vietnam visa - apply visa vietnam

máy tập - máy tập bụng - bàn bóng bàn -

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay77
mod_vvisit_counterHôm qua2690
mod_vvisit_counterTuần này9586
mod_vvisit_counterTuần trước15540
mod_vvisit_counterTháng này2767
mod_vvisit_counterTháng trước70625
mod_vvisit_counterTổng1917111

  

 

 

 

 
Liên hoan Lân- Sư- Rồng năm 2013

PDF.InEmail

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

TTĐT - Tối 03 -7, tại Khu nhà ở xã hội Hòa Lợi (phường Hòa Phú, Tp.Thủ Dầu Một), Công ty cổ phần tư vấn dịch vụ đầu tư Becamex ISC phối hợp với Siêu thị mini Number one và Học viện Thiên Ưng Việt Nam tổ chức “Liên hoan Lân-Sư-Rồng Becamex ISC-Thiên Ưng lần I-năm 2013”.

 

 Tiết mục Lân lên mai hoa thung của đoàn lân Trung Tinh đường (Bình Dương)

 

Liên hoan Lân- Sư-Rồng Becamex ISC-Thiên Ưng là chương trình đầu tiên được tổ chức tại Bình Dương, thu hút 22 đoàn Lân trong và ngoài nước tham dự, trong đó Việt Nam 12 đội (Bình Dương 7 đội, Cần Thơ, Tiền Giang và TP. Hồ Chí Minh), 10 đội nước ngoài (Malaysia, Singapore, Đài Loan). Các đội đã đem đến liên hoan 18 tiết mục được dàn dựng công phu, độc đáo, thể hiện lòng say mê đối với bộ môn nghệ thuật truyền thống Lân-Sư-Rồng, như: trống trận khai hội, lân địa bửu, song sư, múa rồng, lân lên mai hoa thung.

 

alt

 

Lân lên mai hoa thung của đoàn Tiên Sư đường (Tiền Giang)

 

 

alt

 

Tiết mục Song sư của đoàn Nam Siêng (Việt Nam)

 

Ông Diệp Gia Hào - Trưởng đoàn Lân Thiên Ưng Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi chọn Bình Dương làm điểm tổ chức liên hoan bởi được Công ty Becamex ISC tài trợ. Bên cạnh đó, Bình Dương là một trong các tỉnh có phong trào Lân-Sư-Rồng khá phát triển, số lượng đoàn Lân nhiều. Để Liên hoan diễn ra tốt đẹp, chúng tôi đã chuẩn bị hơn 3 tháng, với việc dựng đạo cụ, hướng dẫn các đoàn lân không chuyên tập theo chuẩn quốc tế…".

 

Liên hoan được coi như một hoạt động nổi bật trong chuỗi các hoạt động nhằm quảng bá đến bạn bè trong và ngoài nước, về đất và người Bình Dương - một thành phố trẻ trung, năng động, nhưng vẫn giữ nguyên được bản sắc dân tộc, những truyền thống dân gian đã có từ lâu đời… Bên cạnh đó, quảng bá về nhà ở xã hội Hòa Lợi.
     
  Xuân Thiên

Theo binhduong.gov.vn

 

Tin vừa cập nhật

                                  

NXBB kho rong copy

KHU NHÀ XƯỞNG XÂY SẴN MỸ PHƯỚC

KHU CÔNG NGHIỆP BÀU BÀNG, HUYỆN BẾN CÁT, TỈNH BÌNH DƯƠNG

LIÊN HỆ 0949 01 29 29 (Ms. THIÊN HẠT)